Chính sách thanh toán

I. Hình thức thanh toán

1. Thanh toán tại nhà/nơi nhận hàng

Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp tại địa điểm giao hàng.

Thông qua các đơn vị vận chuyển, VTC Holdings sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

2. Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản Ngân Hàng

VTCHoldings triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng.

2.1. Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Vietcombank, hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản.

2.2. Chuyển khoản tại ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Vietcombank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản thanh toán.

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên VTCHoldings.vn hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  •  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  •  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

II. Phí vận chuyển

 MỨC GIÁ PHÍ GIAO
Giá trên 500.000đ – Miễn phí giao hàng
Giá 500.000đ trở xuống – Phí giao hàng 20.000đ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh

– Phí giao hàng là 35.000đ ở các tỉnh thành khác